Burahin ang Lamma 1 account
Maaari kang humiling ng pagbura ng account mo at ng data nito mula sa pahinang ito nang hindi binubuksan ang app.
Humiling ng pagbura ng account mo
Para patunayang ikaw ang may-ari ng account, ilagay ang parehong username at password na ginagamit mo sa pag-sign in sa app. Hindi ka namin hihilingang buksan ang app.
Ano ang nangyayari kapag humiling ka ng pagbura
- Agad na sinususpinde ang account mo: walang makakapag-sign in dito, nagtatapos ang mga session nito sa lahat ng device, at kinakansela ang mga naka-iskedyul nitong mensahe at status.
- Pagkalipas ng 30 araw, permanente itong binubura kasama ang data nito: ang profile mo, mga status, mga naimbak na larawan at file, mga notification token, ang na-verify mong e-mail, mga kaibigan, at ang mga voice room na ginawa mo.
- Sa loob ng 30 araw, maaari kang umurong sa pamamagitan ng pag-sign in sa app gamit ang parehong account at pagpili sa pagbabalik nito.
- Ang natitira: ang mga mensaheng ipinadala mo sa iba ay mananatili sa kanila sa pangalang "Naburang account"; isang teknikal na tala na walang pangalan at larawan na pumipigil sa muling paggamit ng identifier; at ang mga ulat na may kinalaman sa kaligtasan ng mga user (mga identifier lang) hangga't kailangan ang mga ito para protektahan sila.
Hindi maalala ang password?
Sumulat sa amin mula sa e-mail na na-verify sa account mo sa support@lamma1.com kasama ang username mo, at ibe-verify namin ang pagmamay-ari mo bago ang anumang pagbura.
Huling na-update: Oktubre 17, 2026